Hà Nội ngày càng phong phú các loại lẩu nên để tìm ra nét đặc sắc riêng, chắc hẳn các nhà hàng cũng có phần đau đầu. Bạn đã thử lẩu gà khô với thịt chủ yếu chín bằng hơi và nước dùng sử dụng khá nhiều bia chưa.
Cho bia vào nước lẩu
Lẩu
gà là một trong những món ăn phổ biến ở các hàng với đủ loại như gà
nấm, gà giấm bỗng, gà thuốc bắc, gà ngải cứu, gà chua cay, gà thập
cẩm... Ở Hà Nội, xuất hiện thêm lẩu gà khô với cách chế biến khác biệt.
Lẩu ăn kèm với rau muống, ngải cứu
Ngoài ra,
cùng với rau muống, ngải cứu, bún ăn kèm, nhà hàng còn cho bạn thêm một
chai bia để đổ vào nồi lẩu khi nước sôi. Trong nồi lẩu lại còn có cả
khoai môn nên nước càng bùi hơn.
Chỉ có một chút nước xốt trong nồi
Tuy nhiên, nước dùng hơi béo và nhiều chất, bạn nên gọi thêm một loại nộm chua cay để ăn ngon miệng, đủ vị hơn.
Bạn nên ăn thêm một món chua cay kèm với lẩu
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét