Chủ Nhật, 21 tháng 10, 2012

Thưởng thức Hot & Cold - trà sữa tự chọn đầu tiên tại Việt Nam

Bạn thuộc “hội những người cực “bồ kết”… trà sữa”, muốn được thưởng thức những ly trà sữa ngon tuyệt nhưng giá cả "dễ thở"? Bạn đang đắn đo về nhà hàng và chất lượng cũng như phải đảm bảo an toàn thực phẩm? Và bạn muốn tự tay chế biến một ly theo kiểu "tự chế biến"? 


Nếu có, bạn không nên bỏ qua Hot & Cold - quán trà sữa tự chọn vô cùng độc đáo.
Trà sữa và các thức uống đặc trưng là yếu tố “cold”. Còn chữ “hot” trong tên gọi chính là những món xiên que cực ngon như tôm chiên Tempura, sò điệp Surimi, burger cua, cua bọc cốm xanh, tôm viên khoai môn 4 màu…
Chủ quán tiết lộ, những sản phẩm xiên que này được nhập từ Nhật Bản, vì vậy tuy hình thức có thể giống như những sản phẩm xiên que trên thị trường, nhưng chất lượng “phải thử mới tin”.

Những điểm khác biệt chỉ có tại Hot & Cold:
Trà được pha từ trà lá nguyên chất, được ủ qua đêm để đạt được hương vị trà thuần khiết.
Bột sữa nguồn gốc thực vật và được nhập trực tiếp từ Thụy Sỹ. Cam đoan không dùng bột béo hoặc bột sữa từ Trung Quốc.
Thay vì lắc bằng tay, trà sữa được liên tục trộn lắc bằng máy chuyên dụng với hàng triệu bọt nhỏ li ti. Tuy không thể thấy bằng mắt thường nhưng có thể khiến hương vị trà sữa thơm ngon đậm đà hơn rất nhiều.

Các loại flan và topping được tự làm tại tiệm, đảm bảo vệ sinh và chất lượng cao nhất. Không mua lại từ những nơi bán lẻ có xuất xứ không rõ ràng.
Hạt trân châu được chế biến từ bột sắn tươi. Và sau đó được ngâm với mật ong nguyên chất để hấp thụ hương thơm thuần khiết và vị ngọt thiên nhiên.
Các loại hạt rất đa dạng như: trân châu trắng, trân châu nhí, hạt trai lá dứa, hạt trai sữa… được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.
Toàn bộ quy trình chế biến trà sữa có thể được quan sát tại quầy, đảm bảo chất lượng phục vụ cũng như đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét