Tại Hà Nội chắc hẳn không ai không biết đến hương vị đậm đà của
các món ăn cùng với cách trang trí, thái độ phục vụ mang phong cách đăng
trưng khiến nhà hàng Axiao để lại ấn tượng khó phai trong lòng thực
khách ghé qua.
Nổi tiếng với những món ăn làm từ nấm
thiên nhiên, nhà hàng lẩu nấm Axiao tự tin sẽ mang đến cho thực khách
một không gian mới, phong cách mới, đặc biệt là sự trải nghiệm ẩm thực
mới, hứa hẹn sẽ đưa Axiao trở thành lựa chọn hàng đầu cho những thực
khách muốn thưởng thức những món ăn từ nấm loại thảo dược được coi là
tiên dược của thiên nhiên ban tặng và các món ngon trong không gian sang
trọng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
Không gian nhà hàng
Không
gian kiến trúc được thiết kế đậm chất phương Đông, nhân viên phục vụ
chuyên nghiệp, thân thiện và lễ phép, khiến khách cảm thấy gần gũi như
đang dùng bữa trong chính ngôi nhà của mình. Với không gian rộng rãi, và
8 diện tích 8 tầng, mỗi tầng của nhà hàng sẽ được trang trí khác nhau,
khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình không gian phù hợp nhất.
Từng vật dụng sử dụng trong nhà hàng cũng được thiết kế và đặt mang
phong cách riêng biệt.
Phong cách ẩm thực
Mang
đậm phong cách phong cách châu Á nhẹ nhàng sang trọng và cuốn hút nhà
hàng Axiao, nhưng nhà hàng Axiao vẫn đưa những tinh hoa quyễn rũ về
phương thức bài trí trong nền ẩm thực châu Âu, đây thực là sự kết hợp
hài hòa. Nếu chỉ thoáng nhìn cách bày trí các món ăn thực khách sẽ ngỡ
ngàng trước sự sáng tạo, khéo léo của đầu bếp hàng đầu nhà hàng Axiao
một thoảng qua trước hương sắc phương Tây lich lãm, nhưng khi bắt đầu
thưởng thức và cảm nhận sự lan tỏa của những món ăn trong cơ thể thực
khách sẽ cảm nhận được vị ngon ngọt, thanh mát với chén nước dùng của
lẩu nấm, hay vị béo ngậy bổ dưỡng của canh gà đen hầm dạ dày mà không hề
ngán. Bên cạnh đó nắm bắt được nhu cầu lớn về chế độ ăn chay của người
dân Hà Thành hiện nay, nhà hàng Axiao giới thiệu các thực khách món ăn
đặc sắc’’ lẩu nấm chay’’. Ngay từ khi vừa giới thiệu món ăn mới đặc biệt
tại nhà hàng, nhanh chóng lẩu nấm chay đã trở thành một trong những món
ăn là lựa chọn số một của thực khách đến đây.
Chọn
nấm làm thực đơn chủ đạo, nhà hàng Axiao là một trong những nhà hàng đầu
tiên tại Việt Nam thực hiện thành công chuỗi nhà hàng về lẩu nấm, thực
khách yêu thích những món ăn bổ dưỡng này luôn đặt sự lựa chọn Axiao lên
hàng đầu.
Ngoài những món ăn trong “bảng vàng” về
nấm, thực khách của nhà hàng Axiao còn được những lựa chọn những món ăn
hấp dẫn đặc biệt khác như:
Gà đen, Bồ câu, Baba, Cá Trình, Thịt bò úc, Gà hun khói,..thõa mãn tất cả các nhu cầu của thực khách .Nhà
hàng có phục vụ ăn sáng: Mỳ Axiao được làm từ tinh bột và rau rong
biển, khi nấu không bị mềm, có chút vị dai, không có cảm giác béo hoặc
ngán, được sử dụng bằng nước lẩu có cốt từ xương lợn, xương gà,...ninh
trong nước sôi 12 tiếng vị ngọt của nước hoàn toàn không có bất cứ loại
gia vị của bọt ngọt, mì chính nào chính điều này đã tạo ra vị thanh mát
bổ dưỡng, với giá thành phải chăng, sự tỉ mỉ từ khâu chế biến đến phục
vụ của nhà hàng Axiao đang tạo ra một nết văn hóa hoàn toàn mới.
Các
món ngon luôn được sử dụng nguyên liệu tươi ngon và kỹ thuật điêu luyện
từ các nền ẩm thực châu Á chân phương, qua bàn tay tài hoa của bếp
trưởng Axiao người đã từng gây dựng thành công thương hiệu lẩu nấm tại
nhà hàng Ashima, và Gia khánh với nhiều năm từ những bậc thầy khắp nơi
trên thế giới, những nhà hàng nổi tiếng khắp châu Á, những món ăn anh
tạo ra thực sự là những kiệt tác hài lòng ngay cả những thực khách được
coi là khó tính nhất.
Hãy đến với nhà hàng Axiao để thực sự trải nhiệm những nét tinh hoa trong nền ẩm thực Việt.
Số 34 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét