Thứ Hai, 18 tháng 2, 2013

NHÀ HÀNG LẨU NẤM AXIAO

Tại Hà Nội chắc hẳn không ai không biết đến hương vị đậm đà của các món ăn cùng với cách trang trí, thái độ phục vụ mang phong cách đăng trưng khiến nhà hàng Axiao để lại ấn tượng khó phai trong lòng thực khách ghé qua.

 Nổi tiếng với những món ăn làm từ nấm thiên nhiên, nhà hàng lẩu nấm Axiao tự tin sẽ mang đến cho thực khách một không gian mới, phong cách mới, đặc biệt là sự trải nghiệm ẩm thực mới, hứa hẹn sẽ đưa Axiao trở thành lựa chọn hàng đầu cho những thực khách muốn thưởng thức những món ăn từ nấm loại thảo dược được coi là tiên dược của thiên nhiên ban tặng và các món ngon trong không gian sang trọng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp. 
Không gian nhà hàng   

Không gian kiến trúc được thiết kế đậm chất phương Đông, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện và lễ phép, khiến khách cảm thấy gần gũi như đang dùng bữa trong chính ngôi nhà của mình. Với không gian rộng rãi, và 8 diện tích 8 tầng, mỗi tầng của nhà hàng sẽ được trang trí khác nhau, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình không gian phù hợp nhất. Từng vật dụng sử dụng trong nhà hàng cũng được thiết kế và đặt mang phong cách riêng biệt.
Phong cách ẩm thực
Mang đậm phong cách phong cách châu Á nhẹ nhàng sang trọng và cuốn hút nhà hàng Axiao, nhưng nhà hàng Axiao vẫn đưa những tinh hoa quyễn rũ về phương thức bài trí trong nền ẩm thực châu Âu, đây thực là sự kết hợp hài hòa. Nếu chỉ thoáng nhìn cách bày trí các món ăn thực khách sẽ ngỡ ngàng trước sự sáng tạo, khéo léo của đầu bếp hàng đầu nhà hàng Axiao một thoảng qua trước hương sắc phương Tây lich lãm, nhưng khi bắt đầu thưởng thức và cảm nhận sự lan tỏa của những món ăn trong cơ thể thực khách sẽ cảm nhận được vị ngon ngọt, thanh mát với chén nước dùng của lẩu nấm, hay vị béo ngậy bổ dưỡng của canh gà đen hầm dạ dày mà không hề ngán. Bên cạnh đó nắm bắt được nhu cầu lớn về chế độ ăn chay của người dân Hà Thành hiện nay, nhà hàng Axiao giới thiệu các thực khách món ăn đặc sắc’’ lẩu nấm chay’’. Ngay từ khi vừa giới thiệu món ăn mới đặc biệt tại nhà hàng, nhanh chóng lẩu nấm chay đã trở thành một trong những món ăn là lựa chọn số một của thực khách đến đây.
Chọn nấm làm thực đơn chủ đạo, nhà hàng Axiao là một trong những nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thành công chuỗi nhà hàng về lẩu nấm, thực khách yêu thích những món ăn bổ dưỡng này luôn đặt sự lựa chọn Axiao lên hàng đầu.
Ngoài những món ăn trong “bảng vàng” về nấm, thực khách của nhà hàng Axiao còn được những lựa chọn những món ăn hấp dẫn đặc biệt khác như:
Gà đen, Bồ câu, Baba, Cá Trình, Thịt bò úc, Gà hun khói,..thõa mãn tất cả các nhu cầu của thực khách .Nhà hàng có phục vụ ăn sáng: Mỳ Axiao được làm từ tinh bột và rau rong biển, khi nấu không bị mềm, có chút vị dai, không có cảm giác béo hoặc ngán, được sử dụng bằng nước lẩu có cốt từ xương lợn, xương gà,...ninh trong nước sôi 12 tiếng vị ngọt của nước hoàn toàn không có bất cứ loại gia vị của bọt ngọt, mì chính nào chính điều này đã tạo ra vị thanh mát bổ dưỡng, với giá thành phải chăng, sự tỉ mỉ từ khâu chế biến đến phục vụ của nhà hàng Axiao đang tạo ra một nết văn hóa hoàn toàn mới.
 Các món ngon luôn được sử dụng nguyên liệu tươi ngon và kỹ thuật điêu luyện từ các nền ẩm thực châu Á chân phương, qua bàn tay tài hoa của bếp trưởng Axiao người đã từng gây dựng thành công thương hiệu lẩu nấm tại nhà hàng Ashima, và Gia khánh với nhiều năm từ những bậc thầy khắp nơi trên thế giới, những nhà hàng nổi tiếng khắp châu Á, những món ăn anh tạo ra thực sự là những kiệt tác hài lòng ngay cả những thực khách được coi là khó tính nhất.
Hãy đến với nhà hàng Axiao để thực sự trải nhiệm những nét tinh hoa trong nền ẩm thực Việt.

Số 34 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét