Tuy nhiên, làm thế nào để có thể ăn các món Nhật vừa hợp khẩu vị người Việt và vẫn giữ nguyên bản sắc vốn có? Ngoài vị chấm đặc trưng khi ăn với Sushi là nước tương Nhật với gừng chua. Tuy nhiên, không phải người Việt nào cũng ăn được nhất là teen chúng mình nữa. Vì vậy, Sushi & Que đã tạo ra 10 loại nước chấm đặc biệt cực ngon nhé!
Mới
thành lập từ năm 2010 nhưng bằng tay nghề của một đầu bếp kinh nghiệm
trên 10 năm tâm huyết với Sushi. Anh từng làm việc trong các nhà hàng Nhật sang trọng ở Canada và hiện giờ cũng sở hữu một nhà hàng 3 sao mang phong cách Nhật tại đó.
Các
nguyên liệu để làm món ăn luôn được nhập trực tiếp từ Nhật với sự lựa
chọn kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng cũng như độ tươi ngon của món ăn. Sushi
luôn được làm và bán trong ngày, đặc biệt không để lại qua đêm. Các
thực khách đến sau 20h muốn ăn thêm món gì có thể yêu cầu thêm vì lúc
này cửa hàng đã ngưng làm thêm món mới.
Ngoài
các món Sushi Nhật, pizza Sushi, bánh xèo Nhật, chả tôm tempura… quán
còn có rất nhiều loại xiên que cho bạn tự chọn và trổ tài nấu nướng nữa
đấy!
Teen
chúng mình khi ăn đồ chiên xào tại các tiệm xiên que thường phát khiếp
vì dầu chiên đen ngòm của họ đúng không nào? Nhìn vừa "í ẹ", vừa cực hại
cho sức khỏe nữa chứ. Nhưng Sushi & Que đã khắc phục được nhược
điểm ấy rồi. Dầu ăn sẽ được thay mới trong vòng 5 phút khi các bạn yêu
cầu. Chính vì hệ thống lò được thiết kế đặc biệt, không như hệ thống cũ
phải mất tận 30 phút. Bật mí là chỉ ở đây mới có loại bếp này thôi nhé!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét