Thứ Sáu, 26 tháng 10, 2012

Những quán vỉa hè có tuổi đời nửa thế kỷ ở Sài Gòn

Điểm chung giữa các quán ăn này thường không có bảng hiệu, tồn tại ở góc phố hay trong con hẻm nhỏ nào đó. Quán bình dân nhưng chất lượng món ăn thì không bình dân. Trong thời buổi mà quán ăn, nhà hàng mọc lên như nấm sau mưa, các địa điểm ăn uống vỉa hè này vẫn tồn tại như thách thức mọi đổi thay của xã hội.

1. Bánh đúc vỉa hè hơn 40 năm tuổi
Nằm trong một con hẻm nhỏ trên đường Phan Đăng Lưu, đoạn gần ngã tư với đường Thích Quảng Đức (quận Phú Nhuận). Quán bắt đầu bán từ những năm 70 của thế kỷ trước, được rất nhiều người biết đến bởi loại bánh đúc ngon, giá cả bình dân. Người ăn có thể thưởng thức tại quán hoặc mua hộp mang về.
Quán bình dân nhưng chất lượng món ăn ngon. Bánh đúc ở đây hấp dẫn bởi màu bánh vàng mơ, đúc nóng được múc vào chén, cho vào một ít nhân thịt băm xào với mộc nhĩ, hành tây và hành phi. Một chén bánh đúc nóng, thêm vào nước mắm và ớt xay nữa, vậy là đã đủ đánh thức bao tử của bạn.
Bánh mềm, nhân thơm và nước mắm ngon, tất cả hòa quyện thật nhuần nhuyễn mang lại vị ngon khó tả và không cảm thấy ngán.

2. Bột chiên Phùng Khắc Khoan
Chủ nhân quán vỉa hè này là một đôi vợ chồng già ngoài 60 tuổi, hai ông bà đã gắn bó với xe bột chiên suốt gần 30 năm qua. Không hàng quán, chỉ đôi ba chiếc bàn được dọn trên vỉa hè ngay góc đường Phùng Khắc Khoan - Điện Biên Phủ (quận 1), chiếc xe bột chiên cũ kỹ như chính tuổi đời của hai vợ chồng.
Cũng như bao xe hàng rong khác ở Sài Gòn, bột chiên ở đây có đầy đủ các thành phần như bột, trứng, đu đủ bào sợi và nước tương. Bột pha với một công thức riêng nên bột chiên xong có màu trắng đục, giòn bên ngoài, mềm bên trong mà không bở.
Đĩa bột chiên bắt mắt, thơm phức với màu vàng của trứng, màu trắng đục của bột, bên trên là màu xanh của hành lá, màu trắng của đu đủ thái sợi. Chén nước tương làm món ăn thêm đậm đà và thơm ngon.
Trong những thực khách thường xuyên đến ăn, có rất nhiều người diện quần áo sang trọng, đi xe hơi.

3. Mì vịt tiềm Phan Đình Phùng
Mì vịt tiềm không thiếu ở Sài Gòn, nhưng với những thực khách sành ăn thì quán mì ở góc đường Nguyễn Trọng Tuyển - Phan Đình Phùng (quận Phú Nhuận) là địa chỉ quen thuộc không thể bỏ qua.
Quán có tên là Huê Viên, ra đời vào đầu những năm 70 của thế kỷ trước. Đến nay, mì vịt tiềm của quán vẫn giữ nguyên được chất lượng cũng như hương vị gia truyền, giúp quán thu hút rất đông thực khách vào mỗi buổi chiều tối.
Phần thịt vịt trong bát mì được nhiều người ưa thích. Vịt sau khi làm sạch được ướp với các gia vị phụ như hạt sen, táo tàu, đinh hương, quế... thêm một ít nước tương và mật ong để có màu và thơm ngon. Sau khi thấm gia vị, vịt được chiên giòn bên ngoài rồi hầm cho chín mềm.
Bên cạnh phần vịt tiềm, bát mì cũng thơm ngon với những sợi mì tươi được làm từ trứng, màu vàng rất bắt mắt. Khi ăn, bạn cảm nhận được sợi mì mềm, dai rất ngon miệng, bên cạnh đó là những cọng cải ngọt giòn giòn tạo cảm giác không ngấy.
4. Quán chè 70 năm tuổi

Ra đời từ những năm 30 của thế kỷ trước, quán chè Châu Giang còn có tên gọi bình dân khác là chè "nhà đèn", địa chỉ quen thuộc của những người mê chè người Hoa.
Nằm lọt thỏm trong khu thương xá Đồng Khánh (quận 5) ngập tràn những cửa hiệu thời trang sầm uất, quán chè ở đây cứ lặng lẽ tồn tại như thách thức những thay đổi của cuộc sống. Tuổi đời của quán đã hơn 70 năm, trải qua bốn thế hệ chủ nhưng vẫn giữ được chất lượng thơm ngon của món ăn như những ngày đầu. Thời gian mở cửa hàng ngày của quán cũng không thay đổi, vẫn là 4h chiều và kết thúc vào lúc 12h đêm, đều đặn trong suốt gần thế kỷ.
Thực đơn quán có hơn 20 món chè đặc trưng của người Hoa. Từ những món quen thuộc như: sâm nổ lượng, chè mè đen, chè trôi nước... đến các món lạ như quy linh cao, chè hạnh nhân, chè bạch quả hay hột gà trà... tất cả đều thơm ngon và bổ dưỡng.

Chương trình khuyến mãi mới tại SumoBBQ

Thực khách khi thưởng thức các món ăn tại đây sẽ được trải nghiệm đầy đủ 5 giác quan: sự đậm đà của miếng thịt ướp, vị ngọt mát của salad rong biển, hơi cay cay nồng của mùi rượu sake, tiếng lách cách vui tai của miếng nướng chín xèo trên bếp và sắc đỏ hồng của hạt trứng cá hồi.

Chuỗi nhà hàng sang trọng theo phong cách Nhật này có không gian ấm cúng, phục vụ buffet nướng không khói tại bàn.
SumoBBQ nhập khẩu nguồn thực phẩm tươi sống, cao cấp từ Mỹ, Australia, có quy trình bảo quản và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực phẩm được bảo quản ở âm 18 độ C, vì vậy các loại vitamin, lipit và protein vẫn được giữ nguyên giá trị của nó. Đối với quy trình bảo quản thịt, chất lượng tỷ lệ nghịch với phần trăm nước không đóng băng. Lượng nước không đóng băng càng nhỏ, chất lượng thịt càng cao. Ở nhiệt độ trên, nước thịt chưa đóng băng chỉ còn khoảng 10%.

Tại SumoBBQ, thức ăn không tẩm gia vị nhiều để thực khách cảm nhận vị ngon ngọt, chín mềm của thực phẩm cao cấp. Riêng với món nướng, mỗi người có một sở thích về độ chín của thực phẩm. Nướng tại bàn không chỉ đảm bảo miếng thịt nướng luôn nóng hổi, lại vừa đáp ứng sở thích riêng của từng người.
Từ nay đến hết tháng 11, nhà hàng sẽ tặng thực khách voucher trị giá 300.000 đồng (áp dụng cho nhóm 4 người), cụ thể: khách hàng thông thường sử dụng 4 phần Special Offer (thực đơn buffet đặc biệt) hoặc có hóa đơn trên 1,5 triệu đồng; khách hàng thành viên G.people sử dụng 4 phần Special Offer (thực đơn buffet đặc biệt) hoặc có hóa đơn trên một triệu đồng. Chương trình được áp dụng trên toàn quốc, không áp dụng với menu Otoku.
Giá áp dụng tại SumoBBQ 329.000 đồng một khách (Premium menu) và 239.000 đồng một khách (Otoku Menu). Giá chưa bao gồm VAT.

Thứ Năm, 25 tháng 10, 2012

Nhà hàng Cơm Ngon

Nhà hàng Cơm Ngon nằm trên đường Cầu Giấy là điểm đến quen thuộc hàng ngày của dân văn phòng, sinh viên và nhiều gia đình vào những dịp cuối tuần.

Nhà hàng Cơm Ngon

Cơm Ngon thu hút thực khách không chỉ bởi thái độ niềm nở nhiệt tình của nhân viên phục vụ mà còn bởi những món ăn ở đây được đầu bếp chế biến rất ngon và hợp khẩu vị của nhiều người, nhiều lứa tuổi.
Không gian của nhà hàng Cơm Ngon được thiết kế thân thiện, lịch sự lấy màu xanh của lá non làm chủ đạo, với những bộ bàn ghế gỗ hiện đại cùng chiếc khăn trải bàn hợp tông.
Với giá cả hợp lý, đồ ăn ngon, không gian đẹp, Cơm Ngon đem đến cho thực khách một bữa ăn thú vị bên cạnh bạn bè và người thân

327 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Thứ Tư, 24 tháng 10, 2012

Nhà hàng Bia tiệp Lan Anh

Bia tại Nhà hàng Lan Anh với thương hiệu "Golden Prague Beer" được nấu theo công nghệ truyền thống của Công hòa Séc. Không qua bất kỳ một quá trình lọc, hấp nào và tuyệt đối không có bất kỳ một loại phụ gia hoặc hóa chất nào vì thế chứa rất nhiều albumin, nhiều vitamin B complex.

Nguyên liệu để nấu bia tại nhà hàng chúng tôi được nhập khẩu có chất lượng cao nhất của Cộng hòa Séc như: lúa mạch, hoa bia, men và nước được xử lý một cách đặc biệt sao cho chất lượng đảm bảo sản xuất ra chất lượng bia tốt nhất. Được nấu trên dây chuyền thiết bị đồng bộ nhập khẩu 100% cùng với công nghệ ủ bia truyền thống từ Cộng hòa Séc, không qua bất kỳ công đọan xử lý cơ - hóa và nhiệt độ nào cả. Vì thế bia phục vụ quý khách thưởng thức tại nhà hàng chúng tôi là bia nguyên chất 100%
Nổi tiếng nhất trong tam giác bia của châu Âu (Đức, Áo, Tiệp), từ lâu người Việt Nam cũng đã biết đến bia tươi cao cấp của Cộng hòa Séc là một loại bia nổi tiếng trên thế giới. Với niềm đam mê thứ nước uống kỳ diệu mà người dân nước Cộng hòa Séc đã tạo ra bằng công nghệ ủ bia truyền thống đã được sử dụng và tồn tại trong các gia đình của người dân Cộng hòa Séc hàng ngàn năm nay.
Nhà hàng Lan Anh với thương hiệu "Golden Prague Beer" sẽ góp phần làm phong phú thêm “Văn hóa thưởng thức bia tươi Tiệp” tại Việt Nam, “Văn hóa – Brewery & Restaurant”.
Golden Prague Beer được sản xuất trên dây chuyền thiết bị đồng bộ nhập khẩu từ Cộng hòa Séc, theo công nghệ truyền thống PILSNER (với hơn 300 năm kinh nghiệm) đã rất nổi tiếng tại cộng hòa Séc cũng như trên thế giới. Sử dụng nguồn lúa mạch chuyên biệt trồng trên các cao nguyên phía tây Cộng hoà Séc và loại men bia Tiệp nổi tiếng được nhập khẩu, cùng với công nghệ ủ bia truyền thống đã được sử dụng và tồn tại trong các gia đình Cộng hòa Séc hàng ngàn năm nay, nên bia Golden Prague có hương thơm đặc biệt và đặc trưng  cho dòng bia Pilsner.

HÃY ĐẾN VÀ ĐẮM MÌNH TRONG THẾ GIỚI BIA TƯƠI HẢO HẠNG “GOLDEN PRAGUE BEER”
TẠI NHÀ HÀNG LAN ANH ĐỂ TẬN HƯỞNG
NHỮNG CẢM GIÁC KHÓ QUÊN
Địa chỉ: 291 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10. TPHCM

Nhà hàng Cua Vàng

Lần đầu tiên bạn được thưởng thức hải sản theo một cách hoàn toàn khác biệt và chỉ có thể tìm thấy tại nhà hàng sang trọng bậc nhất Hạ long đó là Nhà hàng Cua Vàng.
Thưởng thức món lẩu Cua Vàng trong sự sang trọng và với sự khác biệt hoàn toàn với các món lẩu khác hay cua om mặng hoặc cua nấu thục. Tất cả đều được nấu trong nồi đất với bếp từ hiện đại kết hợp nguồn hải sản được đánh bắt từ Hạ long sau đó được chế biến bởi đầu bếp tài hoa kết hợp với các công thức lẩu gia truyền của gia đình để tạo lên một nồi lẩu Cua Vàng với hương vị đậm đà khó quên…

Địa chỉ:Tổ 9-KV9,Thành Phố Hạ Long,Quảng Ninh

Thứ Ba, 23 tháng 10, 2012

Nhà hàng Tuấn Rồng: Đặc sản Rắn Lệ Mật

Trong cuộc sống đô thị hiện đại hiện nay chúng ta thật là khó có được một không gian không ồn ào đông đúc để thưởng thức những giây phút thư giãn, quây quần bên gia đình bạn bè. Không có sự sang trọng của những chiếc khăn trải bàn trắng, không có sự hoành tráng của đồ nội thất, không màu mè của ánh sáng rực rỡ… Đó là Nhà Hàng Tuấn Rồng, 
Nhà hàng Tuấn Rồng: Đặc sản Rắn Lệ Mật
  

Nhà hàng Tuấn Rồng sẽ mang lại cho các bạn cảm giác về sự tinh tế, thâm trầm, đầm ấm của những bộ bàn ghế mây tre đan nâu sụ, vững chãi và đầy tin cậy, là sự ấm áp của không gian ẩm thực giản dị, của những đồ gốm sứ bát tràng, sạch sẽ và trang nhã. Tất cả đều toát lên vẻ thanh thoát, cổ điển mang phong vị Á đông .
Đến với chúng tôi, khách hàng có thể yêu cầu các kiểu chế biến khác nhau từ rắn, được chế biến từ các đầu bếp hàng đầu đến từ làng rắn Lệ Mật.
Với 160.000 đồng/suất, bạn đã có 12 món ăn chế biến từ rắn đa dạng khác nhau. Vậy là từ nay ngay tại Nội thành Hà Nội bạn đã có được thể thưởng thức được các món ăn ngon được chế biến từ rắn Lệ Mật mà không phải đến tận Làng Rắn Lệ Mật mất nhiều thời gian.

Địa Chỉ:7 Ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng,Quận Đống Đa


Thứ Hai, 22 tháng 10, 2012

Khám phá nhà hàng với những món ăn thời tiền sử

Đây có lẽ là nhà hàng lạ lùng nhất tại Berlin (Đức) với các món ăn chỉ có ở thời tiền sử. Bạn đừng vội sợ vì món ăn ở đây rất ngon đó.




Thoạt nhìn, những món ăn được phục vụ tại nhà hàng mang tên Nguyên thủy này không có vẻ gì đặc biệt. Nhưng không gian ở đây đã cho người ta cái cảm giác của thời kì tiền sử, với các phòng ăn khá giống hang động và được thắp sáng hoàn toàn bằng nến.Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là những món ăn sẽ mang vẻ mông muội, với hình ảnh những cái vạc để luộc thịt động vật đi săn hay nhà bếp đầy những xác gia súc còn nguyên con chưa chặt. Thay vì đó, các món ăn tại đây rất thịnh soạn và hoàn toàn tự nhiên.


Nói cách khác, nếu bạn ao ước một món bánh pizza và một cốc kem chocolate thì đây không phải là nơi bạn nên đến. Thay vào đó, menu gồm những món thịt từ gia súc được nuôi hoàn toàn bằng cỏ, cá hữu cơ và rất nhiều rau, các loại hạt và thảo mộc.Những món ăn tại đây mang phong vị giống như đồ ăn của con người thời kì cách đây từ 2,5 triệu năm đến 10 ngàn năm - tức thời kì diễn ra cuộc cách mạng nông nghiệp đầu tiên trong lịch sử. Điều đó có nghĩa là không hề có các loại hạt ngũ cốc, sản phẩm bơ sữa, hoặc các loại gia vị thời hiện đại như muối hay đường trong khu bếp của nhà hàng.
Ông Boris Leite Poco - Chủ nhà hàng cho biết: "Đến đây, các thực khách có thể thưởng thức những món ăn 100% tự nhiên và không hề có bàn tay gieo trồng hay cấy hái của con người".


Anh Tarl Oliason, Du khách Seatle, Mỹ chia sẻ cảm giác: "Cực ngon. Điều khiến tôi ngạc nhiên là cách pha chế rất đặc biệt và hương vị của món ăn. Tôi cũng rất thích đồ ăn hoàn toàn tự nhiên, đặc biệt là những thứ thảo mộc mà họ dùng ở đây".Có lẽ vì thế mà nhà hàng Nguyên thủy ngày càng nổi tiếng. Có những người lặn lội từ rất xa để đến thưởng thức các món ăn vào lúc 8h tối. Như anh Rob Andrade, một khách du lịch đã bay từ Thụy Sỹ tới để được thưởng thức những món ăn lạ sau khi nghe bạn bè kháo nhau về nhà hàng này. Sự háo hức còn khiến anh rủ thêm một người bạn từ Mỹ đến thưởng thức các món ăn. Và họ được phục vụ món thịt lợn rừng nướng và cá kiếm, ăn cùng với rau và salad. Cả hai đã cảm thấy rất hài lòng.
Còn anh Rob Andrade cho rằng: "Các món ăn rất hợp khi uống với rượu vang. Nếu mà tôi ở vùng này thì tối nào tôi cũng đến đây ăn".
Mỗi bữa ăn tại đây có giá khoảng từ 16 đến 19 Euro/người. Nhưng đối với nhiều du khách, giá như thế vẫn còn quá rẻ để được trở lại với không khí của thời tiền sử ngay giữa lòng thủ đô Berlin hiện đại.

Chủ Nhật, 21 tháng 10, 2012

Thưởng thức Hot & Cold - trà sữa tự chọn đầu tiên tại Việt Nam

Bạn thuộc “hội những người cực “bồ kết”… trà sữa”, muốn được thưởng thức những ly trà sữa ngon tuyệt nhưng giá cả "dễ thở"? Bạn đang đắn đo về nhà hàng và chất lượng cũng như phải đảm bảo an toàn thực phẩm? Và bạn muốn tự tay chế biến một ly theo kiểu "tự chế biến"? 


Nếu có, bạn không nên bỏ qua Hot & Cold - quán trà sữa tự chọn vô cùng độc đáo.
Trà sữa và các thức uống đặc trưng là yếu tố “cold”. Còn chữ “hot” trong tên gọi chính là những món xiên que cực ngon như tôm chiên Tempura, sò điệp Surimi, burger cua, cua bọc cốm xanh, tôm viên khoai môn 4 màu…
Chủ quán tiết lộ, những sản phẩm xiên que này được nhập từ Nhật Bản, vì vậy tuy hình thức có thể giống như những sản phẩm xiên que trên thị trường, nhưng chất lượng “phải thử mới tin”.

Những điểm khác biệt chỉ có tại Hot & Cold:
Trà được pha từ trà lá nguyên chất, được ủ qua đêm để đạt được hương vị trà thuần khiết.
Bột sữa nguồn gốc thực vật và được nhập trực tiếp từ Thụy Sỹ. Cam đoan không dùng bột béo hoặc bột sữa từ Trung Quốc.
Thay vì lắc bằng tay, trà sữa được liên tục trộn lắc bằng máy chuyên dụng với hàng triệu bọt nhỏ li ti. Tuy không thể thấy bằng mắt thường nhưng có thể khiến hương vị trà sữa thơm ngon đậm đà hơn rất nhiều.

Các loại flan và topping được tự làm tại tiệm, đảm bảo vệ sinh và chất lượng cao nhất. Không mua lại từ những nơi bán lẻ có xuất xứ không rõ ràng.
Hạt trân châu được chế biến từ bột sắn tươi. Và sau đó được ngâm với mật ong nguyên chất để hấp thụ hương thơm thuần khiết và vị ngọt thiên nhiên.
Các loại hạt rất đa dạng như: trân châu trắng, trân châu nhí, hạt trai lá dứa, hạt trai sữa… được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.
Toàn bộ quy trình chế biến trà sữa có thể được quan sát tại quầy, đảm bảo chất lượng phục vụ cũng như đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thứ Sáu, 19 tháng 10, 2012

Những quán ăn ấm cúng cho dịp 20/10

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 khiến nhiều người băn khoăn không biết nên chọn địa điểm nào quán ăn,nhà hàng để chung vui bên cạnh gia đình. Amthuc365.vn xin mách bạn một số địa điểm cho bạn lựa chọn.

Quán 257cm

Tọa lạc trên đường Cách mạng tháng 8, quán 257cm tạo ấn tượng sang trọng, sạch sẽ đến mức khó gần khiến không ít thực khách "ngại" vào. Thế nhưng nếu vượt qua cảm giác ấy, bạn sẽ ngạc nhiên với giá thành "mềm xèo" của quán. Thực đơn của quán hầu hết là đặc sản của vùng đất mũi như cá thác lác, sò huyết, bạch tuộc, cá nâu, cua... Song cũng có những món bạn chỉ nghe nhưng chưa thấy hay chưa thưởng thức như vọp, cúm núm....
Quán Cục gạch

Nằm trên con đường Thạch Thị Thanh yên tĩnh, Cục Gạch quán mang thiết kế và trang trí của một ngôi nhà Việt với rặng trúc trước ngõ, ánh sáng vàng trên bàn, ghế, tủ kiểu cũ, bộ bình chén bằng gốm... Không chỉ không gian, mâm cơm của quán cũng thuần Việt với cơm, canh, rau luộc, món kho và một món chiên hay xào khiến không ít thực khách xa quê chạnh lòng nhớ lại những bữa cơm ấm áp bên ngọn đèn trong đêm cùng gia đình.
An Khuê quán

An Khuê quán có ba tầng. Mỗi tầng đều có điểm nhấn là tông vàng ấm áp nổi bật những bộ bàn ghế nâu đen, những bức tranh rau củ tươi ngon, những chiếc bàn đen sang trọng… Điểm cộng là tuy tọa lạc trong khu vực sầm uất nhất của Sài Gòn nhưng giá các món ăn khá bình dân. Nói như nhận xét của một thực khách từng đến quán là: “Cả nhóm hơn mười người, gọi nhiều đến nỗi phải gói mang về mà hóa đơn chỉ nhỉnh hơn một triệu đồng”.
Gà mâm

Quán có tên chính xác là Mai Phai, song thực khách thường gọi là quán gà mâm. Tên có vẻ lạ song món gà mâm của quán chỉ đơn giản là gỏi gà trộn hành tây và gia vị. Chính phương án cho ra mâm thay vì ra đĩa với nguyên một con gà cùng tất cả "phụ tùng" của nó trong khẩu phần khiến thực khách cảm thấy lạ lẫm và thích thú. Điểm cộng của món ăn này là được chế biến từ gà ta nên dai, giòn, ngọt, gỏi chua chua, cay cay đầy kích thích.
Ngoài gà lên mâm, một số món ăn khác tại quán cũng được đánh giá cao như gỏi xoài khô cá lóc, lẩu cua, lẩu xí quách, đậu hũ (tào phớ)…
Làng nướng Nam Bộ

Nhắc đến nhà hàng làng nướng Nam bộ, không thực khách nào không hài lòng về không gian, phong cách phục vụ cũng như số lượng món ăn "khổng lồ" của thực đơn. Đặc biệt, nhà hàng có một số món mà bất kỳ ai đến cũng không quên gọi như heo sữa quay, cơm chiên tay cầm, gà nướng lu, kho quẹt, lẩu...…

Thưởng thức món ăn miền Nam ở Hà Nội

Bạn có thể tìm thấy những món ăn miền Nam "nhan nhản" ở Hà Nội, nhưng để tìm được những quán ăn, nhà hàng ngon để thưởng thức món ăn này thì không phải dễ.

1. Bánh xèo

Đây là món quà vặt miền Nam du nhập vào Hà Nội từ nhiều năm nay. Vừa là đồ chiên rán thơm giòn, vừa là món cuốn chấm vui miệng nên bánh xèo dễ dàng mê hoặc thực khách khắp mọi miền đất nước.
Một chiếc bánh xèo ngon phải có lớp vỏ ngoài thơm, giòn rụm nhưng không ngấm dầu mỡ, nhân bánh rau thịt vừa đủ để khách ăn thấy đậm đà mà vẫn không ngán. Nước chấm cũng là thứ quan trọng, nếu pha không khéo sẽ làm giảm hẳn giá trị món ăn.
Ở Hà Nội, nhắc đến bánh xèo, người ta nghĩ ngay đến phố Thái Hà - nơi có tiệm bánh xèo Chính Thắm nổi tiếng một thời. Nhưng nay, nếu là người sành ăn hẳn bạn sẽ biết đến nhiều địa chỉ thú vị hơn. Đó có thể là tiệm bánh xèo phố cổ 22 Hàng Bồ, bánh xèo vỉa hè 29 Tôn Đức Thắng, bánh xèo chợ Nguyễn Công Trứ… Đây đều là những địa chỉ đắt khách được các tín đồ ăn vặt chấm điểm cao.
2. Bún bò

Bún bò Nam bộ cũng xuất hiện ở Hà Nội từ rất lâu và là một trong các món trộn được người Hà Thành ưu ái nhất.
Bún bò có ưu điểm rất mát, thưởng thức vào mùa hè hay mùa đông đều hợp lí. Bún nguội nhưng thịt bò phải nóng hổi, vừa mới xào "xèo xèo" trên chảo, còn tỏa mùi tỏi phi thơm phức. Không chỉ có nước xào đậm đà, nước mắm chua ngọt cũng không thể thiếu; thêm giá đỗ, lạc, hành phi khiến món ăn vừa thơm ngọt vừa thú vị. Đặc biệt, khi thưởng thức bún bò, bạn phải ăn thật nhiều rau sống như xà lách, tía tô, mùi... để đỡ ngán và cảm nhận hết được vị ngon mát của bún bò Nam bộ.
Nổi tiếng ở Hà Nội phải kể đến bún bò 47 Trần Quốc Toản. Quán này trước đây là địa chỉ "thơm ngon bổ rẻ, mỗi bát chỉ có giá 6.000 - 7.000 đồng. Song thời buổi lạm phát, giá hiện giờ là 30.000 đồng/bát. Ngoài ra, bạn có thể tìm ăn món bún bò ở địa chỉ 66 Hàng Điếu, 111 Khương Thượng hay phố Tạ Hiện.
3. Vịt lộn, cút lộn xào me

Trứng vịt lộn hay cút lộn bình thường vốn đã ngọt, mềm, nay lại được quyện trong loại nước xốt me chua cay, ngòn ngọt, mằn mặn, càng trở nên đậm đà, ngon miệng. Lúc nhâm nhi, thi thoảng thấy sần sật, bùi bùi, thơm thơm vị lạc với hành phi thật thú vị. Đó là lí do món ăn vừa "du nhập" về đã khiến các teen Hà Thành mê mẩn.
Quả thật, món ăn này quá quen thuộc với các bạn trẻ Sài Thành, nhưng ở Hà Nội chỉ đếm trên đầu ngón tay những nơi bán trứng vịt lộn hay cút lộn xào me, và hầu hết đó đều là các tiệm treo biển “hải sản Sài Gòn”.
Không biết tại sao món ăn này len lỏi vào thực đơn các tiệm hải sản, chỉ biết độ đắt khách của nó chẳng hề thua các món ốc, cua, ghẹ… nếu không muốn nói là “nhỉnh” hơn bởi món lạ, giá cả rất phải chăng và rất hợp gu với giới trẻ.
Để thưởng thức món ăn thú vị này, bạn có thể tìm đến một số quán hải sản Sài Gòn có tiếng tại như Ốc Vi (19 phố Gia Ngư), Ốc Ken (ngõ 135 Đội Cấn), Ốc Me (phố Xã Đàn).
4. Lẩu cá kèo

Lẩu cá kèo ở miền Nam rất phổ biến. Món ăn lôi cuốn thực khách bởi vị nước dùng chua chua, ngọt ngọt, thơm mùi lá giang (thứ lá chỉ có ở vùng đất Nam bộ), thêm nữa là những con cá kèo bé nhưng thân béo tròn múp míp, thịt mềm, ngọt,  ăn rất "đã miệng". Rau ăn kèm cũng đặc biệt, chủ yếu là rau hoa chuối giòn giòn, hay hay.
Nếu ở đúng quê hương thì lẩu cá kèo rất rẻ, chỉ khoảng 100.000 đồng/nồi. Nhưng để ra đến thủ đô, cá kèo phải “đi máy bay” nên giá đội lên khá nhiều, giá trung bình khoảng 300.000 - 350.000 đồng/nồi trở lên.
Địa chỉ bán lẩu cá kèo ở Hà Nội cũng không nhiều, có thể kể đến một vài nhà hàng như: Con Đường Đặc Sản (99 Ngụy Như Kon Tum), Lẩu mắm Bà Sáu (65 Văn Cao), nhà hàng Phương Nam (69 Chùa Láng)...
5. Cơm tấm

Có người so sánh cơm tấm ở Sài Gòn giống như phở ở Hà Nôi. Quả thật, nó có mặt ở khắp mọi nơi, từ những quán ăn bình dân vỉa hè đến các nhà hàng lịch sự. Vì thế, cơm tấm cũng được coi là một trong những món ăn mang đậm nét văn hóa Sài Gòn.
Cơm tấm là loại cơm nấu từ những hạt gạo tấm (gạo bị vỡ) nhỏ li ti. Ăn kèm với cơm tấm phổ biến nhất là sườn nướng cháy cạnh, chả trứng, bì heo trộn thính hay trứng ốp la. Ngoài ra, nước mắm ngọt, mỡ hành, đồ muối chua cũng là thứ không thể thiếu.
Một trong những nơi bán cơm tấm đầu tiên và rất đông khách ở Hà Nội có lẽ là nhà hàng Thủy Linh ở phố Tràng Thi. Ngoài ra, hiện ở Hà Nội cũng mọc thêm một số thương hiệu cơm tấm khác như cơm tấm Mộc (22 Phan Chu Trinh, 271 Kim Mã), hay cơm tấm Xưa (60 phố Lý Thường Kiệt), bình dân hơn thì có cơm tấm phố Tạ Quang Bửu (đối diện cổng trường Thăng Long).

Thứ Năm, 18 tháng 10, 2012

Ẩm thực tự chọn & Hát Karaoke giao lưu cùng ca sĩ tại Hương Việt

Bằng sự tinh tế từ trong cách chế biến món ăn đến việc trang trí nội thất, không gian của nhà hàng, Hương Việt trở thành một điểm dừng chân quen thuộc của nhiều thực khách trong và ngoài nước. Nhân dịp 20/10 hãy cùng chúng tôi đến Giao lưu tại Nhà hàng Hải sản Hương Việt với chương trình "Ẩm thực tự chọn & Hát giao lưu cùng ca sĩ".

Nhà hàng Hải sản Hương Việt Nổi bật với một không gian rộng, cổ kính, trên một nền cây xanh mướt, có ao cá, hồ sen. Với một kiến trúc cổ điển – mang đậm nét đặc trưng của phố cổ Hội An xưa và nay, đến với Hương Việt quý khách sẽ được trải nghiệm và thưởng thức những món ngon đặc sắc, mang hương vị của cả ba vùng miền Bắc, Trung, Nam mà không nơi nào có thể sánh được.
Tọa lạc tại số 17 Đỗ Đức Dục - Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội, nằm ngay Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Nhà hàng Hải sản Hương Việt trở thành một địa điểm lý tưởng cho bạn cùng đối tác, hoặc gia đình, bạn bè có được những phút giây thoải mái nhất cùng những món ăn đặc sản của mọi vùng miền trên đất nước Việt Nam.
Nhân dịp 20/10 - ngày Phụ nữ Việt Nam, Nhà hàng tri ân tới khách hàng chương trình "Ẩm thực tự chọn & Hát karaoke giao lưu với ca sĩ"

  1. Tổ chức chương trình “ĐI ĂN BUFFET MANG QUÀ VỀ NHÀ”, nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10.
  2. Tổ chức bán vé “Dinner Buffet Coupon”.
  3. Giá vé khoảng 299.000 đồng/01 người lớn.
  4. Giá vé 169.000 đồng/01 trẻ em (Từ 7 tuổi - 13 tuổi).
  5. Miễn phí vé cho trẻ em từ 7 tuổi trở xuống.
  6. Đặt biệt ưu đãi cho phụ nữ 199.000 đồng/01 người.

Đặc biệt khách hàng đến thưởng thức vào đêm 20/10 còn có cơ hội nhận được 01 phiếu rút thăm trúng thưởng với phần quà hấp dẫn: (Mỗi vé Coupon người lớn sẽ được nhận 01 phiếu rút thăm trúng thưởng - Quý khách sẽ được nhận phiếu rút thăm trúng thưởng ngay khi đến tại cổng Nhà hàng Hải sản Hương Việt).
Các phần quà ngay trong đêm 20/10 bao gồm:

MC + Hoạt náo viên, hát giao lưu Karaoke với ca sĩ.
Thực đơn hơn 60 món sẽ được thay đổi liên tục trong suốt quá trình tiệc: Quầy hải sản, Quầy nước uống, Quầy nướng BBQ, Quầy tráng miệng, Quầy súp...
Nước uống miễn phí: Nước ngọt các loại, rượu quê miễn phí.
Gửi xe miễn phí.
Nhận được Phiếu thử ốc miễn phí tại cơ sở 2 của Nhà hàng (Cách nhà hàng Hương Việt 100m).
Thực đơn Buffet bao gồm:
- Salad dưa cà
- Salad chanh leo
- Bánh cuốn Hồ Tây.
- Bánh mì Sandwiches (Bơ Pháp + Đường)
- Súp chua cay Tôm hùm, Tom Yam
- Cải chíp xào nấm Đông Cô
- Cải thảo xào – xốt dầu hào
- Khoai tây chiên bơ tỏi
- Gà rán
- Xúc xích Đức
- Mực chiên muối ớt
- Tôm nướng dân tộc
- Sườn nướng đặc biệt
- Cá Tầm nướng giềng mẻ
- Cá Hồi xốt chanh leo
- Ghẹ hấp kiểu Hương Việt
- Tu hài nướng mỡ hành
- Cua xốt cay kiểu Singapore.
- Bò nướng vang đỏ
- Bánh bao chay
- Ốc Hương nướng sả ớt
- Cá Diêu hồng phi lê chiên cốm
- Ngao xào Tàu xì
- Thịt lợn nướng Kiều (Xiên que)
- Mì xào Hải sản
- Mì Ý xốt bò băm
- Cơm chiên cá mặn
- Cơm chiên thập cẩm
- Cháo hoa thịt băm
- Cá Tầm om Cà tím
- Hàu sống Sashimi
- Cá Hồi Sashimi
- Tôm sú Sashimi
- Bò chiên Thái Lan
- Gà chiên ớt muối
- Chân gà Tàu xì
- Gà Tây nướng kiểu Brazil
(Quay con to phục vụ tại quầy).
- Nước ngọt các loại
- Rượu Quê
- Chè Khoai môn
- Trái cây thập cẩm

Thể lệ chương trình:
1. Quý khách hàng khi đến Nhà hàng sẽ được yêu cầu trình vé Coupon ngay tại khu vực lễ tân Nhà hàng.
2. Tiệc Buffet không nhận giữ chỗ ngồi trước.
3. Quý khách sẽ tự chọn chỗ ngồi tự do trong khuôn viên Nhà hàng.
4. Tiệc tự chọn, tự phục vụ. Trường hợp quý khách có nhu cầu gọi thêm đồ uống Như: Rượu vang, bia, rượu mạnh khác... Nhà hàng sẽ có nhân viên phục vụ tận bàn cho quý khách.
5. Trong suốt thời gian tiêc Buffet diễn ra, Nhà hàng có phục vụ ban nhạc MC + hoạt náo viên, Ca sĩ.
6. Sau cùng là chương trình khách hàng bốc thăm trúng thưởng và mang quà ngay về nhà.
7.  MC sẽ trực tiếp cho khách hàng bốc thăm và sẽ công bố ngay tại trung tâm tiệc Buffet.
8. Thời gian tiệc Buffet diễn ra vào lúc 06:00p.m – đến 09:30 p.m.
9. Thời gian công bố khách hàng trúng thưởng sẽ bắt đầu từ 09:45p.m và khách hàng có thể nhận ngay lập tức phần quà mang về.
  • Mọi chi tiết mua vé Buffet Coupon xin liên hệ:  ĐT: (04)8582 8534  - (04)8582 8535 * Hotline: 0916 85 33 98 – 0913 14 33 98

Thông tin cho bạn:
Nhà hàng Hải sản Hương Việt
Địa chỉ: Số 17 - Đỗ Đức Dục - Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội
Tel: 04-85.82.85.34  - Hotline: 0916.85.33.98/0913.14.33.98
Amthuc365.vn
Nguồn: Nhà hàng cung cấp

Thứ Hai, 15 tháng 10, 2012

Bí quyết: Cho món ăn ngon bổ dưỡng mà không ngán

Xu thế hiện đại chế biến món ăn ngon, bổ dưỡng nhưng không ngán. Dưới đây Amthuc365.vn chia sẻ bí quyết chế biến món ngon bổ dưỡng mà không tốn quá nhiều thời gian của bạn.

Làm thế nào để các món ăn thường ngày trở nên ngon miệng và hấp dẫn hơn? Hãy tham khảo những mẹo nhỏ sau để mọi bữa ăn luôn cân đối dinh dưỡng mà không mất quá nhiều thời gian nhé!
Hôm nay nấu gì? Đây hẳn là câu hỏi “đau đầu” nhất cho bất kỳ người nội trợ hiện đại nào. Công việc bên ngoài đã chiếm gần hết quỹ thời gian dành cho gia đình nên bạn chẳng còn nhiều thời gian nấu nướng, nhưng bạn vẫn muốn chồng và con mình được thưởng thức những món ăn ngon, lạ miệng và đầy đủ dinh dưỡng. Amthuc365.vn sẽ “bật mí” cho bạn một số bí quyết nấu ăn ngon với duy nhất một nguyên liệu: xốt mayonnaise.
1. Món chiên
Món chiên luôn là một món hấp dẫn đối với các bé vì dễ ăn, màu sắc và hương vị cực kỳ cuốn hút như gà chiên, trứng chiên… Tuy nhiên ăn nhiều những món chiên với cách chế biến truyền thống vừa mau ngán lại không tốt cho bé vì lượng dầu thừa quá nhiều. Hãy giảm bớt lượng dầu bằng cách sử dụng thêm xốt mayonnaise: chỉ cần dùng một ít dầu và ướp hoặc trộn thêm xốt mayonnaise vào nguyên liệu, lượng dầu trong xốt sẽ đảm bảo món chiên có đủ độ béo cần thiết trong khi vị chua nhẹ hài hòa của xốt sẽ tạo ra một hương vị mới lạ cho món chiên, giúp bé ăn không ngán và vẫn đảm bảo cân đối dinh dưỡng. Ngoài ra, xốt mayonnaise còn là một loại xốt chấm tuyệt vời dành cho các món chiên nữa đấy.
Bí quyết nấu ăn hiện đại - 1
2. Món nướng
Món nướng với nhiều nguyên liệu để lựa chọn, từ rau củ như đậu bắp, cà tím…đến các loại thịt, sườn hay hải sản tươi ngon… quả là sự lựa chọn hợp lý cho cả gia đình trong những ngày cuối tuần. Món nướng giòn giòn, thơm thơm, dù dùng ăn chơi hay ăn chính cũng thật ngon miệng và hấp dẫn. Thế nhưng đôi khi do nướng quá lâu, nguyên liệu sẽ bị khô, xảm và không còn vị tươi ngọt như ban đầu. Để giúp món nướng không bị khô thì xốt mayonnaise chính là một “cứu tinh” hữu hiệu! Sau khi ướp các gia vị thông thường, bạn hãy phủ một lớp mỏng xốt mayonnaise lên nguyên liệu, để thấm và đem nướng bình thường. Xốt mayonnaise với độ chua dịu và béo nhẹ sẽ giúp nguyên liệu không bị khô xảm khi nướng, đồng thời làm bật lên mùi vị tươi ngon của từng nguyên liệu.



3. Món kho
Bạn nghĩ rằng xốt mayonnaise không cần thiết cho các món kho, ram? Vậy là bạn đã bỏ lỡ một cách nấu ngon rối đấy. Xốt mayonnaise với hương vị cải tiến để phù hợp với món ăn và khẩu vị người Việt không phải là gia vị chính cho món kho, nhưng là một điểm nhấn giúp tăng thêm hương vị và màu sắc cho món kho.
Chỉ cần cho một chút xốt mayonnaise vào nồi tôm kho, cá kho cà hoặc thịt ram khi gần nấu xong, nước xốt trong món kho sẽ có độ sánh thật hấp dẫn, màu sắc đậm đà và mùi vị “kích thích” vị giác vô cùng.
Bạn có thể tận dụng nước sốt này để dùng làm nước chấm cho các loại rau củ luộc, thật tiện lợi đúng không nào?

4. Món xào
Để món rau xào thêm xanh tươi, rau củ trông bóng mượt, hấp dẫn, ngoài cách cho nhiều dầu ăn – vừa không tốt cho sức khỏe, lại làm cho rau dễ bị mềm – bạn hãy cho xốt mayonnaise vào ngay khi rau gần chín.
Xốt mayonnaise sẽ giúp rau củ bóng mượt, giữ được độ giòn tươi trong khi thịt và nguyên liệu khác dễ dàng thấm vị, mềm và ngọt hơn cách xào truyền thống. Vị béo nhẹ của xốt mayonnaise sẽ giúp chomón rau ngon hơn, giúp bé không những không “sợ” rau nữa mà còn biết thưởng thức vị ngon của từng loại rau đấy.
Những bí quyết nấu ăn trên tuy đơn giản nhưng lại rất hiệu quả với những người nội trợ hiện đại. Chỉ một chút thay đổi trong cách nấu với xốt mayonnaise sẽ giúp bạn sáng tạo thêm được nhiều món ngon mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho mọi thành viên trong gia đình.



Thứ Sáu, 12 tháng 10, 2012

Ẩm Thực Hà Dương: Điểm đến vàng cho thực khách Hà thành

Đối với người Việt Nam, ăn là việc hết sức quan trọng vì “có thực mới vực được đạo” nó quan trọng tới mức “trời đánh còn tránh miếng ăn”, mọi hành động của người Việt đều lấy ăn làm đầu: ăn ở, ăn mặc, ăn nói, ăn chơi, ăn học… Cùng với sự phát triển của xã hội, vấn đề ăn uống đã có nhiều thay đổi và đi ăn nhà hàng trở thành một nhu cầu tất yếu.



Nắm bắt được xu thế đó, Nhà hàng Ẩm Thực Hà Dương ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và ngày càng khắt khe của cuộc sống đương đại. Sau gần 5 năm đi vào hoạt động, Ẩm Thực Hà Dương không ngừng hoàn thiện và biến đổi, đã dần khẳng định phong cách ẩm thực riêng biệt của mình, trở thành nhà hàng uy tín trong lòng thực khách Hà thành.

Đến với Ẩm Thực Hà Dương bạn sẽ được trải nghiệm một không gian thuần Việt, với những nét quyến rũ đậm chất truyền thống từ những vật dụng bằng tre, cây dừa, mái ngói đỏ cổ kính, xa xưa mà sang trọng đến những món ăn đậm chất Việt như chim sâm sen quay, chép giòn xào nấm tươi, thịt trâu xé tay, nhím nướng, nhím hấp gừng…

Chim sâm sen quay
Nhím hấp gừng
Thịt trâu xé tay
Vịt trời hấp nấm
Ngoài ra khách hàng cũng có thể thưởng thức các món quen thuộc làm nên thương hiệu của quán như dê 7 món, cá vược hấp chiên xốt, trê đồng nướng dân tộc; cá tầm 7 món và các món nướng, lẩu tại bàn với các loại hải sản phong phú như: ngao, tôm, cua… Khách hàng có thể thoải mái và dễ dàng lựa chọn những món ăn phù hợp với khẩu vị của mình.
Những món ăn của Nhà hàng là sự kết tinh của tài hoa, tinh tế và sáng tạo
Người ta vẫn nói cái thần của một nhà hàng chính là những món ăn. Dưới bàn tay tài hoa, phương châm năng động, không ngừng sáng tạo và tinh tế trong từng món ăn của những người đầu bếp, Ẩm Thực Hà Dương đã khẳng định nơi đây là sự kết tinh của những món ăn ngon, độc đáo mang đậm hương vị Việt đầy hấp dẫn.
Trẻ trong diện mạo, trẻ trong sự năng động và phát triển của một nhà hàng, trẻ trong phong cách tiếp nhận tinh hoa ẩm thực là những gì thực khách có thể cảm nhận khi đến Ẩm Thực Hà Dương. Nhưng nơi đây lại rất “già” trong phong cách phục vụ với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp đến từng chi tiết nhỏ khiến thực khách khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng.
 
Nhân dịp 20/10 Nhà hàng tặng ngay món nem cuộn hấp dẫn cho những bàn ăn từ 6 người trở lên
Đặc biệt với khuôn viên đẹp, rộng tới 2200m2, chỗ để xe thoải mái, phòng ăn lớn, không gian thoáng mát gần gũi với thiên nhiên, lối thiết kế phá cách ấn tượng. Khách hàng dù muốn có một bữa tiệc nhỏ cùng gia đình hay bạn bè hay cần một không gian để tiếp đối tác làm ăn cũng đều tìm thấy ở đây sự hài lòng tuyệt đối. Những phòng nhỏ được ngăn cách nhưng không hề tạo cảm giác khô cứng mà liên hoàn, thống nhất trong không gian chung của nhà hàng. Ngồi ở bất cứ vị trí nào thực khách cũng có thể cảm nhận được không gian rộng rãi thoáng mát mà không mất đi sự thoải mái, riêng tư.
Với mong muốn đưa ẩm thực Việt vươn xa và xa hơn nữa với những món ăn không chỉ được chế biến nóng xốt, mang hương vị thơm ngon và trình bày đẹp mắt. Mà Ẩm Thực Hà Dương còn đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, nguồn thực phẩm sạch, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng.
 
Những khách hàng nữ sẽ được tặng 01 khăn nhân dịp 20/10 từ nhà hàng
Luôn luôn đặt thực khách lên đầu, cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của thực khách nên thực đơn của mỗi buổi tiệc đều được nhà hàng xây dựng dựa trên những yêu cầu, sở thích và tình hình tài chính của khách hàng. Những dịch vụ đi kèm như MC, âm nhạc… cũng được nhà hàng đáp ứng đầy đủ nếu khách hàng có nhu cầu.
Với tất cả những gì đã và đang làm được, Ẩm Thực Hà Dương xứng đáng với cái tên mỹ lệ “điểm đến vàng cho thực khách Hà thành”.
Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Nhà hàng Ẩm Thực Hà Dương tổ chức chương trình khuyến mãi lớn từ 18/10 – 20/10 như một lời tri ân đến khách hàng:
1. Giảm 10% cho những hóa đơn trị giá trên 2 000 000 VNĐ hoặc tặng 01 món ăn hấp dẫn cho những bàn ăn đi từ 6 người trở lên.
2. Tặng 01 khăn lụa Vạn Phúc cho những khách hàng là phụ nữ trị giá 50 000 VNĐ.

Kính chúc quý khách có những bữa ăn ngon miệng tại Nhà hàng!

Thông tin cho bạn:
Nhà hàng Ẩm Thực Hà Dương
Địa chỉ: 411 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 04 3634 2118 - 0902 148 999 - 0988 766 397
Website: http://www.amthuchaduong.com/index.html
Amthuc365.vn

Thứ Năm, 11 tháng 10, 2012

Nhà hàng Probeef khuyến mại đặc biệt nhân dịp 20/10

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Nhà hàng Probeef thực hiện chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn dành cho khách hàng là chị em đến dùng bữa tại Nhà hàng từ ngày 18/10 đến hết ngày 20/10/ 2011. Theo đó tất cả chị em khi đến Nhà hàng dùng bữa sẽ được tặng những món ăn có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp, thưởng thức miễn phí 1 ly rượu vang Chi lê hảo hạng và sở hữu một trong nhiều phần quà hấp dẫn của Nhà hàng.



Đặc biệt cũng trong thời gian này, nhà hàng Probeef thực hiện chương trình giảm giá tới 20% cho mọi khách hàng bằng các loại Voucher mệnh giá lên tới 1,000,000đ. Voucher có thời hạn sử dụng 2 tháng kể từ ngày phát hành. (Chương trình giảm giá 20% không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác và không áp dụng đối với thực đơn các món hải sản)
Nhà hàng Probeef - Quà tặng đặc biệt chào mừng ngày 20/10, Ẩm thực,
Nhà hàng Probeef - Quà tặng đặc biệt chào mừng ngày 20/10, Ẩm thực,

Nhà hàng Probeef - Quà tặng đặc biệt chào mừng ngày 20/10, Ẩm thực,
Nhà hàng Probeef được biết đến bởi thực đơn độc đáo từ các loại thịt bò nổi tiếng thế giới như bò Mỹ, bò Úc, bò Kobe, … được chế biến tẩm ướp cầu kỳ và được nướng theo bí quyết riêng tạo nên vị ngọt đậm đà, hương thơm quyến rũ khiến cho ai đã tới thưởng thức một lần sẽ ấn tượng mãi. Các món bò nướng, hải sản nướng tại bàn cũng hết sức phong phú về chủng loại và hương vị tẩm ướp, ăn kèm với các món muối kiểu Pháp như nấm muối, dưa chuột muối, cà chua muối mà chỉ riêng Nhà hàng Probeef mới có thì quả thật rất thú vị. Chỉ cần ngồi tại 104 Yết Kiêu để thưởng thức các món ăn tại đây, bạn đã có cơ hội được tận hưởng cảm giác của một cuộc du lịch ẩm thực vòng quanh thế giới rồi đấy.
Nhà hàng Probeef - Quà tặng đặc biệt chào mừng ngày 20/10, Ẩm thực,
Nhà hàng Probeef - Quà tặng đặc biệt chào mừng ngày 20/10, Ẩm thực,
Trong tiết trời se lạnh cuối thu, cùng kỷ niệm ngày lễ trọng đại của Phụ nữ Việt Nam, mọi người thường tìm đến một không gian rộng rãi, một không khí xôm tụ, một bữa tiệc ngon miệng, đầm ấm với một mức giá phải chăng nhất. Có lẽ đó là tâm lý chung của rất nhiều người, nhất là đối với các chị em phụ nữ. Chính vì thế, giới chị em khi đến nhà hàng Probeef thường rất ít khi bỏ qua các món lẩu. Lẩu ở đây không chỉ hấp dẫn bởi vị ngon ít nhà hàng nào sánh kịp, vị ngọt đậm đà từ xương từ tủy, không hề có mì chính, không phụ gia độc hại mà mức giá lại rất phải chăng, lựa chọn lại vô cùng phong phú. Với 8 loại nước lẩu đặc biệt như: Lẩu bò Probeef, Lẩu chua Hà Nội xưa, Lẩu Kim chi phong cách Nhật, Lẩu Nấm, Lẩu cua đồng ta… đến các món lẩu nướng tại bàn cũng vô cùng phong phú, chị em có thể thỏa sức lựa chọn theo sở thích của mình.
Nhà hàng Probeef - Quà tặng đặc biệt chào mừng ngày 20/10, Ẩm thực,
Nhà hàng Probeef - Quà tặng đặc biệt chào mừng ngày 20/10, Ẩm thực,
Với mong muốn tăng thêm sự lựa chọn cho thực khách, đáp ứng thói quen và khẩu vị ẩm thực của người Việt, một đội ngũ đầu bếp Á cao cấp đã được Nhà hàng Probeef mời về hợp tác để tạo nên những món ăn Á, món Việt Nam tuyệt hảo, đặc biệt là các món từ hải sản được yêu thích như: Tôm Hùm, cá Song, cá Chình, cá Hồi, các loại Tôm, Cua, Hải sản khác.
Nhà hàng cũng có hàng chục loại Set Menu Âu, Á được khách hàng hết sức ưa chuộng bởi món ăn phong phú, giá cả phải chăng và thuận tiện khi gọi món.
Nhà hàng Probeef - Quà tặng đặc biệt chào mừng ngày 20/10, Ẩm thực,
Nhà hàng Probeef - Quà tặng đặc biệt chào mừng ngày 20/10, Ẩm thực,
Nhà hàng Probeef - Quà tặng đặc biệt chào mừng ngày 20/10, Ẩm thực,
Với những quý khách đặt tiệc trước, Nhà hàng luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu, kể cả những món ăn theo yêu cầu riêng, để quý khách có được cảm giác hài lòng nhất.
Quý khách xem thêm thông tin về thực đơn, các chương trình khuyến mại của nhà hàng Probeef tại: www.probeef.vn
Nhà hàng Probeef - Quà tặng đặc biệt chào mừng ngày 20/10, Ẩm thực,
Nhà hàng Probeef - Quà tặng đặc biệt chào mừng ngày 20/10, Ẩm thực,
Nhà hàng bò PROBEEF có chỗ để xe thuận tiện, phục vụ từ 10h00 – 14h00 và 17h00 – 22h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Chủ nhật. Chi tiết vui lòng liên hệ:
Nhà hàng bò PROBEEF
Sành ăn tôi chọn Probeef
104 Yết Kiêu, Hà Nội
Điện thoại: 04 3941 3250
Hotline: 093 631 0466
Website:
www.probeef.vn